Thịt trâu khô gác bếp loại đặc biệt

More Views

Trâu gác bếp - Campuchia

(Còn hàng)

280.000₫

khô trâu Campuchia làm từ được chăn thả rong, tự tìm kiếm thức ăn trên các cánh đồng thốt nốt bát ngát của xứ Chùa Tháp nên thịt rất nạc và có vị thơm ngon hoàn toàn tự nhiên nên cho loại thịt rất chắc, màu sậm, chất lượng thượng...

Đánh giá sản phẩm

5

Details

Từ trước đến nay thịt trâu khô là 1 món ăn chơi dân rã thượng hạng,với hương vị luôn đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của người sành ăn.

khô trâu Campuchia làm từ được chăn thả rong, tự tìm kiếm thức ăn trên các cánh đồng thốt nốt bát ngát của xứ Chùa Tháp nên thịt rất nạc và có vị thơm ngon hoàn toàn tự nhiên nên cho loại thịt rất chắc, màu sậm, chất lượng thượng hạng.

Thịt trâu được làm từ loại thịt sườn thăn, thớ dẻ, thịt chắc, ngọt, là loại 1 thượng hạng. Thịt trâu ăn mát và rất bổ dưỡng.

Khô trâu Campuchia được sấy để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối  so với các loại trâu khô phơi nắng khác nhưng vẫn tuân thủ công thức và quy trình chế biến của người Campuchia nên thịt khô thơm vị ngọt của thịt nguyên chất, khác loại loại xông khói Tây Bắc Việt Nam, có mùi khói hăng hăng(do quả mắc khén kén người ăn và ảnh hưởng tới mùi vị của thịt),

Với các kích thước 0.5 kg, 1 kg giúp tăng thời gian bảo quản và giữ nguyên độ tươi ngon,và mùi thơm.

Sản phẩm có hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày đóng gói.

Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, luôn giữ kín bao bì.

Cách chế biến:

– Thích ăn thơm thì nướng và đập dập cho tơi thành sợi, chấm mắm me, tương ớt.

– Thích mềm thì hấp cách thủy

Khô trâu dùng làm mồi nhậu với bia rất ngon

Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, hoặc ngăn đông để dùng lâu hơn.Thời hạn sử dụng 3 tháng kể từ ngày đóng gói.

 

sản phẩm liên quan
Sản phẩm được yêu thích