Rượu vang chát - Phan Rang Ninh Thuận

More Views

Rượu vang chát - Phan Rang Ninh Thuận

(Còn hàng)

150.000₫

Đánh giá sản phẩm

5

Details

Đến Phan Rang không ít du khách than thở về cái nắng khắc nghiệt của xứ biển. Thế nhưng chính trong  cái khắc nghiệt mà đất trời đã dành cho xứ Phan Rang lại mang một ưu đãi đặc biệt mà ít nơi nào có được, đó chính là cây nho, những vườn nho chạy ngút ngàn với những chùm nho chín mộng, tròn căng. Và cũng từ đây, “Rượu mật nho Mỹ Hòa” ra đời, với phương pháp thủ công truyền thống, 100% nguyên chất, không chất bảo quản, không đường hóa học. Rượu nho xanh, rượu nho đỏ Mỹ Hòa là thức uống giải khát tuyệt vời, không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn cung cấp lượng lớn vitamin C, giúp giảm chất béo, tiêu hóa tốt, chống lão hóa, rất tốt cho làn da.

Rượu vang nho giúp đàn ông giảm nguy cơ mắc ung thư

Điểm đặc biệt từ Rượu mật nho Mỹ Hòa là không hề sử dụng bất kỳ loại men rượu nào để làm tác nhân, mà hoàn toàn dựa vào sự lên men vi sinh tự nhiên, càng để lâu, hương vị của rượu sẽ càng đậm đà và thơm ngon ngất ngây.
Rượu mật nho Mỹ Hòa được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2010.

Rượu vang chát Mỹ Hòa - Ninh Thuận

Rượu vang nho Phan Rang, Ninh Thuận với công dụng tuyệt vời như: phòng ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường, béo phì, chống xơ vữa động mạch và tốt cho tiêu hóa.

sản phẩm liên quan
Sản phẩm được yêu thích