Nước cốt dừa Bến Tre

More Views

Nước cốt dừa nguyên chất - Bến Tre

(Còn hàng)

40.000₫

Nước cốt dừa đóng lon là loại nước cốt dừa được ép trực tiếp từ cơm dừa trắng tươi sau đó chạy qua hệ thống lọc đa cấp, phối trộn, đồng hóa trước khi đóng vào lon thiếc loại 400ml và hút chân không.

Đánh giá sản phẩm

5

Details

Nước cốt dừa đóng lon là loại nước cốt dừa được ép trực tiếp từ cơm dừa trắng tươi sau đó chạy qua hệ thống lọc đa cấp, phối trộn, đồng hóa trước khi đóng vào lon thiếc loại 400ml và hút chân không. Sau đó sản phẩm được tiệt trùng ở nhiệt độ cao rồi đem đi sốc nhiệt ở nhiệt độ từ 0C0- 5C0 nên luôn giữ được hương vị thơm ngon tinh khiết nhất của trái dừa và có thơi gian quản rất lâu lên tới 24 tháng.

Công dụng của nước cốt dừa đóng lon được sử dụng như nước cốt dừa tươi tự làm hoặc mua tại chợ. Điểm nổi bật của nước cốt dừa đóng lon chính là sự tiện dụng mà lại an toàn cho sức khoẻ con người. Điều tuyệt vời nhất ở đây là nước cốt đóng lon là sản phẩm đã được thanh trùng nên người tiêu dùng có thể sử dụng ngay sau khi mở nắp mà không cần phải qua các khâu chế biến.

CÁC MÓN ĂN HAY SỬ DỤNG NƯỚC CỐT DỪA

Hàng trăm món ăn Việt đều dùng nước cốt dừa như một thứ nước sốt để lấy hương vị và dinh dưỡng như:

-              Các món mặn: ốc len xào dừa, ếch xào, cá kho, bánh xèo, lươn xào lăn...

-              Các loại chè ngọt: chè bưởi, chè bắp, chè bánh lọt, chè chuối chưng...

-              Bánh kẹo: kẹo dừa, bánh tráng Tây Ninh, bánh đúc, bánh da lợn, bánh ổ đậu xanh...

Các món ăn ngoại có sử dụng nước cốt dừa : Món cari kiểu Ấn Độ, các món ăn của Thái Lan,.. được nấu với một lượng khá lớn nước cốt dừa, cho vị béo ngậy.

sản phẩm liên quan
Sản phẩm được yêu thích