Muối tôm tây ninh bán tại Hà Nội

More Views

Muối tôm - Tây Ninh

(Còn hàng)

20.000₫

Tây Ninh là vùng đất không biển vậy mà muối tôm Tây Ninh là loại muối được biết đến nhiều nhất và yêu thích nhất nghe có vẻ lạ nhưng đây là sự thật. 

Đánh giá sản phẩm

5

Details

Tây Ninh là vùng đất không biển vậy mà muối tôm Tây Ninh là loại muối được biết đến nhiều nhất và yêu thích nhất nghe có vẻ lạ nhưng đây là sự thật. 

Trừ muối hột thì muối tôm Tây Ninh là loại muối có hạt to nhất trên thị trường muối ăn. Với nhiều người hạt càng to thì càng ngon và họ chỉ cần ăn muối không cần có trái cây cũng đủ ngon rồi. Nếu như bạn đi Tây ninh thì Muối sẽ l trong những món quà mà ai cũng thích và mong muốn được bạn tặng (Tất nhiên là cón có cả bánh tráng và nem bưởi)

Muối tôm Tây Ninh được sử dụng nhiều hơn cả muối ăn?

Tuy chưa có con số chính thức nói về điều này nhưng lượng muối tôm Tây Ninh mà bạn tiêu thụ mỗi khi ăn trái cây là rất lớn đặc biệt với những người “mê” ăn vặt. So với lượng muối dùng để nêm nếm thức ăn hằng ngày thì một lần ăn trái cây chấm muối tôm Tây Ninh là không thấm tháp gì bạn nhỉ. (Tất nhiên là trừ những bạn ăn chay)

Muối tôm, ớt Tây Ninh Mỹ Vân được sản xuất với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên. Có vị mặn mà, cay cay đặc biệt thơm ngon khi dùng với các loại trái cây.

Thành phần : Muối, ớt tươi, tỏi tươi...

Đặc điểm : Thành phần không tôm nên đậm đà hơn và cay hơn so với muối tôm. CHAY MẶN ĐỀU DÙNG ĐƯỢC.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

- Đặc biệt ngon khi dùng với trái cây có vị chua.

- Vắt thêm chanh dùng với thịt luộc, thịt gà, hải sản...

- Dùng với bánh tráng, cơm nóng.

- Dùng ướp các món nướng, món kho...

sản phẩm liên quan
Sản phẩm được yêu thích