Giới thiệu

Từ tháng 6 năm 2015 tại Hà Nội, cửa hàng chuyên cung cấp đặc sản và món ngon miền tây đầu tiên khai trương, Đem đến cho thực khách thủ đô một trải nghiệm ẩm thực mới. Trải qua thời gian kinh doanh, phân phối sản phẩm. Chúng tôi không ngừng, không ngừng nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng tốt nhất và khẳng định niềm tin đối với khách hàng.

Trên đường đi tới những mục tiêu, khách hàng, đại lý vừa là bạn đồng hành không thể thiếu vừa là đối tượng phục vụ của Siêu thị đặc sản miền tây. Càng đi, bạn đồng hành càng đông vui động viên cổ vũ chúng tôi mạnh dạn dấn bước.

Tiếng khen củng cố niềm tin, lời góp ý phê bình thúc đẩy nỗ lực tìm tòi sáng tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến lề lối làm việc, chu đáo cần mẫn hơn, xứng với niềm tin của khách hàng, đại lý - người bạn đồng hành sinh tử.

Trên đường phát triển, Siêu thị đặc sản miền tây đã được nhiều tổ chức, cá nhân mời gọi hợp tác và ngược lại Siêu thị đặc sản miền tây cũng đã hợp tác với nhiều tổ chức, cá nhân thực hiện các dự án. Chúng ta đã bắt tay nhau, chúng ta sẽ luôn nắm tay nhau đi tới các mục tiêu chung với sự chân thành. Đối tác luôn là bạn đồng hành chiến lược, là chỗ dựa của Siêu thị đặc sản miền tây. Chúng tôi đã và sẽ luôn cố gắng để được các bạn tin yêu.

Khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên bao năm qua đã đồng hành cùng chúng tôi làm nên Siêu thị đặc sản miền tây nay. Xin chân thành cám ơn tất cả các bạn.

Ban Quản Trị