Bánh tét lá cẩm cần thơ

More Views

Bánh tét lá cẩm - Cần Thơ

(Còn hàng)

160.000₫

Bánh tét lá cẩm có mùi vị đặc biệt không lẫn vào đâu được . Mùi thơm của lá cẩm, béo ngậy của thịt và nước cốt dừa hòa quyện với nhân đậu xanh ngon không thể cưỡng lại được. Nếp phải là loại nếp rặt không lộn gạo, thịt...

Đánh giá sản phẩm

5

Details

Bánh tét lá cẩm đặc sản Cần thơ, là một món ăn ai đã từng đến Cần Thơ mà chưa một lần thưởng thức món Bánh tét lá cẩm đúng là một thiếu sót đáng tiếc.

Bánh tét được đóng gói đẹp mắt, có thể dùng làm một quà biếu ý nghĩa cho người thân cũng như bạn bè khi bạn du lịch tại Cần Thơ.

Bánh tét lá cẩm có mùi vị đặc biệt không lẫn vào đâu được . Mùi thơm của lá cẩm, béo ngậy của thịt và nước cốt dừa hòa quyện với nhân đậu xanh ngon không thể cưỡng lại được. Nếp phải là loại nếp rặt không lộn gạo, thịt làm nhân được lựa chọn kỹ lưỡng và tẩm ướp gia vị theo bí quyết riêng của người dân nơi đây.

Hương vị bánh đặc trưng miền Tây Nam Bộ nhưng vẫn rất hợp ý với các vùng miền khác. Với bánh thập cẩm hột vịt muối không có tôm khô rất hợp với khẩu vị miền Bắc. Hương vị bánh truyền thống kết hợp với sự đa dạng trong nhân bánh sẽ làm nứt lòng mọi người khi ăn. Hãy chia sẻ những món ngon đặc sản này đến bạn bè và người thân của bạn.

sản phẩm liên quan
Sản phẩm được yêu thích